Það er alltaf gaman að breyta aðeins til og nota hráefni eins og Matcha í pönnukökurnar en dyggir Matchate unnendur mega ekki láta þessa pönnukökuköku fram hjá sér fara. Chai er teblanda sem er upprunalega frá Indlandi en ég gat ekki staðist mátið að hafa þær með hér. Chaibollakökurnar eru bragðgóðar og vel kryddaðar á móti sætu smjörkremi en kökurnar eru gerðar með muldum hörfræjum sem virkar ótrúlega vel í eggjalausan bakstur. Tahini og sesamsmákökurnar eru mjög einfaldar og fljótlegar og tilvaldar þegar lítill tími gefst í undirbúning. Að lokum höfum við þykkar, loftkenndar pönnukökur, oft kallaðar japanskar Soufflepönnukökur. Njótið í botn!
Umsjón/ Arna Engilsbertsdóttir
Myndir/ Gunnar Bjarki