Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
dflip
post
dflip

Bakað grænkálssnakk

Uppskriftir haustsins eru innblásnar af heitum réttum og íslensku grænmeti ásamt íslenska bygginu frá Vallanesi. Árstíðaskipti eru fersk byrjun á nýjum kafla og tækifæri til að huga að líkama og sál með nærandi fæðu. Heit grænmetissúpa, íslenskt byggsalat, bakað grænkálssnakk, lífrænt tófú í kókos­karrí og ofnbakað grænmeti eru fullkomnar og fljótlegar uppskriftir þegar byrjar að kólna.Umsjón/ Arna Engilsbertsdóttir 
Myndir/ Gunnar Bjarki

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.