Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
dflip
post
dflip

Rabarbarapæ

Það er eitthvað dásamlegt við rabarbara. Hann er hægt að nýta á marga vegu í matreiðslu, nú eða borða hann hráan með smá sykri. Að þessu sinni leitaði ég í gamlar uppskriftabækur fjölskyldunnar og fann þar meðal annars rabarbaratriffli frá ömmu, rabarbarasultu frá pabba og rabarbarapæ frá mömmu ásamt tveimur dásamlega góðum og fallegum kökum.

Þessa grein ásamt öllu öðru efni sem birtist í tímaritum Birtíngs getur þú lesið með því að gerast áskrifandi - Prófaðu frítt í 7 daga

Aðgangur að öllum tölublöðum Birtíngs

Lestu greinar og skoðaðu tölublöðin hvar og hvenær sem er

Með áskrift að vef Birtings getur þú lesið greinar og tölublöð þegar þér hentar. Þú getur einnig vistað tölublöðin á tækið þitt fyrir ferðalagið.